Trang chủ » Dự án » Dự án đang triển khai

BK-Holdings hợp tác với Công ty CP sen vòi Viglacera

  Thứ Tư, 26/02/2020 | 16:28 GMT+7

Ngày 14/9 vừa qua BK-Holdings đã dẫn đoàn của Bách Khoa đến làm việc với Công ty CP sen vòi Viglacera.

Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực mà Công ty đang quan tâm như: công nghệ mạ, công nghệ cơ khí, đặc biệt về lĩnh vực tự động hóa cho các sản phẩm sen vòi của Công ty.

Đại diện phía Bách Khoa Ông Việt Anh-Viện tự động hóa- đã giới thiệu tổng thể mô hình điều khiển tự động cho các loại thiết bị nói chung và giải mã những mạch điều khiển thương mại đang sử dụng trong vòi rửa tay tự động. Trên cơ sở đó đưa ra những phân tích và đánh giá khả năng nội địa hóa và phát triển các loại sản phẩm tự động hóa khác cho thiết bị sen vòi.

Đại diện phía Công ty ông Nguyễn Văn Tiến-Giám đốc công ty phát biểu, Công ty rất tin tưởng vào công nghệ của Bách Khoa và mong muốn hợp tác để phát triển một loại sản phẩm sen tắm tự động hóa hoàn toàn với việc điều kiển và kiểm soát được tối thiểu hai thông số về nhiệt độ và áp lực của nước.

Kết thúc buổi họp ông Trịnh Xuân Anh – Phó TGĐ BK-Holdings đại diện cho đoàn của Bách Khoa đống ý với đề xuất của phía Công ty và thống nhất hai bên sẽ tiến hành trao đổi thông tin chi tiết hơn để đưa ra được cấu hình loại sen tắm tự động hoàn chỉnh đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu thị trường.Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục gặp nhau vào tuần đầu tiên của tháng 10 tới.