Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Tư vấn & chuyển giao công nghệ Bách Khoa (BK-Contech) là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings)-Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, được thành lập từ năm 2011 trên cơ sở trên cơ sở kế thừa những thành tựu đã đạt được qua trên 20 năm của Công ty Bách Khoa với nhiệm vụ chính: Tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm định, thẩm tra các dự án kỹ thuật công nghiệp lớn, tiêu chuẩn hóa và khai thác các chương trình đào tạo cập nhật và nâng cao, sản xuất hóa chất, sản xuất truyền tải và phân phối điện, đầu tư khai thác các sản phẩm NCKH, liên danh với các nhà cung cấp thiết bị triển khai thực hiện các gói thầu dự án cung cấp lắp đặt dây chuyền công nghệ hiện đại đồng bộ và đặc biệt là nơi chuyển giao công nghệ là cầu nối giữa nghiên cứu khoa học với thực tiễn đưa kết quả nghiên cứu ra ứng dụng thực tế.

Trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, như chúng ta đã thấy, trong thời gian gần đây sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật hiện đại đã làm cho bộ mặt thế giới thay đổi nhanh chóng. Nền kinh tế thế giới đang chuyển dần từ kinh tế công nghiệp sang kinh tế tri thức, ứng dụng các nghiên cứu khoa học tiên tiến vào sản xuất thực tiễn. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều những thiết bị công nghệ mới phục vụ trong sản xuất, lĩnh vực nghiên cứu, công nghiệp và dân dụng ngày càng nhiều. Từ những nhu cầu trên, BK-Contech đã được thành lập nhằm góp một phần vào sự phát triển này.

Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty chúng tôi có sự hợp tác nghiên cứu, giảng dạy với các giảng viên chuyên ngành hàng đầu của Trường Đại học Bách Khoa đều có học vị, học hàm cao như, Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ. Trong quá trình đào tạo nâng cao tay nghề, năng lực quản lý, chuyển giao công nghệ, các học viên sẽ được học đúng trọng tâm vấn đề với sự tích hợp giữa lý thuyết và thực tế trên dây chuyền sản xuất từ các giảng viên.

Trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, với nguồn nhân lực trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tự tin với khả năng hội tụ đầy đủ các chuyên gia Bách khoa chuyên ngành sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và ứng dụng các công nghệ mới vào các quy trình sản xuất công nghệ để đạt hiệu quả kinh tế-kỹ thuật cao, hợp tác sản xuất các sản phẩm mới thương mại hóa trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm ra thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm, chất lượng cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi được chung tay góp sức vào thành công của Quý khách hàng!!!