Tin tức
Trang chủ » Tin tức » Tin nội bộ

BK-Contech: “Gặp mặt cuối năm và tọa đàm với các nhà khoa học”

  Thứ Tư, 26/02/2020 | 16:39 GMT+7

Trong không khí cả nước đang phấn khởi thi đua lập thành tích mừng Đảng 85 tuổi và mừng Xuân Ất Mùi 2015. Chiều ngày 10/2/2014 Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Bách Khoa (BK-Contech) long trọng tổ chức Lễ gặp mặt cuối năm và tọa đàm chương trình hợp tác với với các Nhà khoa học Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Tới dự buổi lễ về phía Trường ĐH Bách Khoa HN có sự hiện diện của Trưởng các Viện, Khoa chuyên ngành, các thầy, cô, các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Về phía Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings) có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Bình-Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Tại buổi lễ ông Trịnh Xuân Anh-Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình hoạt động của BK-Contech trong năm vừa qua và định hướng phát triển trong năm 2015. Nhân buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và trang trọng này, Giám đốc Công ty cũng đã trân trọng cảm ơn những sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của các thầy, cô, các nhà khoa học trong các Viện, khoa của Nhà trường và mong rằng Công ty luôn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của các thầy, cô đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Công ty.

TS.Trịnh Xuân Anh - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Trần Văn Bình đã phát biểu tại buổi tọa đàm và đánh giá rất cao vai trò của các nhà khoa học trong kế hoạch hợp tác phát triển các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ BK-Contech, đồng thời là cầu nối giữa nghiên cứu khoa học với thực tiễn ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm mới.

PGS.TS Trần Văn Bình - Chủ tịch HĐTV BK-Holdings

GS.TS Đinh Văn Phong - Trưởng phòng KHCN

PGS.TS Phạm Thành Huy-Viện trưởng Viện tiên tiến